Get Appointment

Menus Giá gói dịch vụ

Spa & Liệu trình chăm sóc sắc đẹp

Service
Gội đầu dưỡng sinh + Massage cổ, vai, gáy
690,000đ
Thời lượng : 90 phút

Đặt lịch
Service
Gội đầu dưỡng sinh + chăm sóc da mặt
590,000đ
Thời lượng : 90 phút

Đặt lịch
Service
Gội đầu dưỡng sinh + massage chân
550,000đ
Thời lượng : 90 phút

Đặt lịch
Service
Gội đầu dưỡng sinh
360,000đ
Thời lượng : 60 phút

Đặt lịch

Gội đầu dưỡng sinh

Khái niệm gội đầu dưỡng sinh bắt nguồn từ Ấn Độ và du nhập vào Việt Nam vài chục năm trước. “Dưỡng sinh” là cụm từ hướng đến giá trị sức khỏe của con người. Đây không chỉ là phương pháp thư giãn, mà còn là phương pháp trị liệu khoa học cho sức khỏe tinh thần và cả thể chất.

Khi gội đầu dưỡng sinh thảo mộc tại Homie, khách hàng sẽ được chăm sóc da đầu và tóc chuyên nghiệp kết hợp với các kỹ thuật massage, bấm huyệt giúp đả thông kinh mách, tăng tuần hoàn máu, kích thích tóc mọc nhiều hơn, các tác động đến vỏ đại não giúp tăng niềm vui, đem đến sự sảng khoái, duy trì một hệ thần kinh ổn định để có thể làm việc tốt hơn.

Các bước thực hiện gội đầu dưỡng sinh bằng thảo mộc độc quyền tại Homie Spa:

KTV tại Homie Spa sẽ xin phép được hỏi Khách hàng đang bị vấn đề hay đau nhức tại vị trí nào để lưu ý và thực hiện các kỹ thuật massage phù hợp trước khi thực hiện các bước theo quy trình.

  • Ấn huyệt, massage đầu/mặt
  • Rửa mặt, tẩy tế bào chết da
  • Dùng tinh chất massage da mặt
  • Đắp mặt nạ
  • Tẩy tế bào chết da đầu bằng than tre/bạc hà & massage, ấn huyệt lưu thông máu
  • Thấm tinh chất gừng, ấn huyệt lưu thông máu
  • Gội đầu bằng thảo mộc ( bồ kết/ngải cứu,..)
  • Gội đầu bằng dầu organic (bồ kết/vỏ bưởi,..)
  • Xả tóc, xịt tinh chất vỏ bưởi kích thích mọc tóc
  • Sấy t óc, soi đèn kích ánh sáng sinh học giúp kích thích mọc tóc

Thông qua việc chăm sóc da đầu & tóc kết hợp cùng các kỹ thuật massage, bấm huyệt, gội đầu dưỡng sinh không chỉ giúp làm sạch tóc mà còn giúp khách hàng thư giãn, xua tan mệt mỏi lo âu, tăng tuần hoàn máu, cải thiện khả năng tập trung, đem đến sự sảng khoái, duy trì một hệ thần kinh ổn định.

 

Tuỳ từng trường hợp của khách hàng mà KTV Homie Spa sẽ sử dụng phương pháp & kỹ thuật phù hợp để giảm thiểu tối đa vùng đau nhức, khó chịu mà khách hàng đang gặp phải. Ngoài ra Homie Spa còn sử dụng tinh chất vỏ bưởi & soi đèn kích ánh sáng sinh học sau khi gội đầu giúp kích thích mọc tóc, mang lại mái tóc dày, khoẻ tới khách hàng.

Homie Spa chọn dùng các sản phẩm organic có nguồn gốc từ thiên nhiên như than tre, bạc hà, gừng, bồ kết, ngải cứu, vỏ bưởi,... vô cùng lành tính, thân thiện với môi trường và mang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng.


Chat hỗ trợ
Chat ngay